Du học Hàn Quốc ICO: Vừa học, vừa làm mang lại nhiều lợi ích thiết thực

Với việc lựa chọn hình thức du học Hàn Quốc vừa học vừa làm, các bạn học sinh không chỉ có được nền tảng kiến thức vững chắc mà còn tìm kiếm được việc làm phù hợp, góp phần trang trải chi phí học tập, sinh hoạt trong suốt quá trình du học.

Nhu cầu du học Hàn Quốc vừa học vừa làm hiện nay của học sinh, sinh viên

Hàn Quốc là một quốc gia phát triển, đồng nghĩa với việc chi phí học tập, sinh hoạt luôn nằm ở mức cao của thế giới. Theo tính toán sơ bộ, mức chi phí sinh hoạt tối thiểu hiện nay ở xứ sở kim chi rơi vào khoảng 400 000 won/người/tháng. Bởi vậy, nếu không học tập, làm việc tại đây theo các chương trình thực tập hưởng lương hay có được học bổng toàn phần thì các du học sinh sẽ phải tìm cho mình những công việc làm thêm phù hợp để có thêm chi phí trang trải cho cuộc sống.

http://duhochanico.edu.vn/wp-content/uploads/2017/02/du-hoc-han-vua-hoc-vua-lam-01.jpg

Thông thường, nếu các bạn học sinh lựa chọn những công việc chân tay đơn giản như bưng bê, rửa chén… thì có thể kiếm cho mình khoảng 1200 won/4 tiếng/ngày (mốc quy định thời gian làm thêm trong quá trình đi học), tương đương với khoảng 36 000 won/tháng. Trường hợp các bạn thông thạo tiếng bản ngữ hay làm những công việc cao hơn thì mức thu nhập sẽ xấp xỉ mức chi phí sinh hoạt tối thiểu cần phải bỏ ra. Ngoài ra, những ngày lễ tết được nghỉ, du học sinh có thể lựa chọn các công việc full time để tăng thu nhập cho bản thân. Do đó, lựa chọn hình thức kết hợp du học vừa học – vừa làm luôn là lựa chọn của đại đa số các bạn đang có nhu cầu du học.

Thế mạnh của Ico trong việc hỗ trợ sinh viên có nhu cầu vừa học vừa làm tại Hàn Quốc

Thế mạnh của Ico trong việc hỗ trợ sinh viên có nhu cầu vừa học vừa làm tại Hàn Quốc được thể hiện thông qua hai giai đoạn đó là:

Hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên có nhu cầu sang Hàn Quốc học tập

Theo các nghiên cứu điều tra thì hiện nay, lượng học sinh Việt Nam đang học tập và làm việc tại Hàn Quốc chiếm khoảng 1/3 tổng số du học sinh nước ngoài tại quốc gia này. Trên thực tế, lượng học sinh, sinh viên có nhu cầu còn lớn hơn con số kể trên rất nhiều. Bởi vậy, một tổ chức, đơn vị pháp lý trung gian có uy tín là lựa chọn cần thiết của bất kỳ bạn nào đang có nhu cầu sang xứ sở kim chi học tập.

http://duhochanico.edu.vn/wp-content/uploads/2017/02/du-hoc-han-vua-hoc-vua-lam-02.jpg

Nắm bắt được nhu cầu chính đáng đó, tổ chức giáo dục và nhân lực quốc tế Ico đã không ngừng xây dựng, hợp tác liên kết với các trường học tại Hàn Quốc để mang tới những cơ hội du học tốt nhất cho học sinh Việt Nam. Đến với Ico, du học sinh sẽ được hướng dẫn, tư vấn cụ thể, cẩn trọng đến tìm kiếm được ngôi trường và nơi ở tốt nhất, phù hợp với hoàn cảnh của bản thân và gia đình.

Hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên tìm việc làm thêm, tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp tại Hàn Quốc

Sau khi đã quen với cuộc sống ban đầu ở Hàn Quốc và có đầy đủ giấy tờ cần thiết, du học sinh sẽ được tham gia lớp học về kỹ năng phỏng vấn và xin việc làm thêm tại văn phòng của ICO Korea.

http://duhochanico.edu.vn/wp-content/uploads/2017/02/du-hoc-han-vua-hoc-vua-lam-03.jpg
Tại đây, các bạn sẽ được cán bộ của ICO Korea hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn, cách viết CV ấn tượng, tư vấn lựa chọn những công việc làm thêm phù hợp… Sau đó, các cán bộ của ICO Korea cũng có thể trực tiếp đưa du học sinh đi phỏng vấn xin việc làm thêm. Đặc biệt sau tốt nghiệp, du học sinh cũng có thể liên hệ với ICO Korea để được hỗ trợ giới thiệu việc làm chính thức trong các doanh nghiệp tại Hàn Quốc hay Việt Nam…

Những thành tựu nổi bật mà Ico đã đạt được trong việc xây dựng chương trình vừa học vừa làm cho sinh viên

http://duhochanico.edu.vn/wp-content/uploads/2017/02/du-hoc-han-vua-hoc-vua-lam-04.jpg

Xây dựng văn phòng đại diện tại Hàn Quốc để trực tiếp giúp đỡ các du học sinh

Thường xuyên có những buổi gặp mặt, liên kết hợp tác với các trường học tại Hàn Quốc để tìm kiếm những cơ hội tốt nhất cho các du học sinh

Giúp đỡ, hỗ trợ tìm kiếm hàng ngàn công việc mỗi năm cho du học sinh Việt.

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc thông qua Tập đoàn ICOGroup Chi nhánh Phú Thọ tại địa chỉ: 

Đ/c: Số 19 Đường Trần Phú, P. Tân Dân, TP. Việt Trì, T. Phú Thọ

Hotline: 0988.383.323

Trung tâm điều hành Hàn QuốcICO Korea: 96-4 Uman-dong, Paldal-gu, Suwon, Gyeonggi-do, 6th floor, Korea – Điện thoại: +82 31 216 5488